Quảng cáo

Roblox dành cho Mac

 • Miễn phí

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 609
 • 4.6

  (252)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Xây dựng thế giới ảo trong trò chơi này

Roblox là game trực tuyến miễn phí cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo. Bộ trò chơi toàn diện này cho phép bạn có một cuộc phiêu lưu trong thế giới do chính bạn tạo ra. Nó cho phép bạn xây dựng thế giới ảo trong bối cảnh giống như hộp cát và khám phá nhiều trò chơi trong các danh mục khác nhau.

Tương tự như Minecraft , Roblox cung cấp nhiều công cụ khác nhau để thiết kế các cấu trúc cả đơn giản và phức tạp. Bạn cũng có thể chọn hình đại diện tương tác và sử dụng Robux để cải thiện hiệu suất và nâng cấp tài nguyên của mình. Mặc dù, phiên bản miễn phí đi kèm với các tính năng hạn chế . Nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn, bạn sẽ phải trả phí khi mua hàng trong game.

Nhiều nội dung giúp bạn thu hút

Roblox cung cấp nội dung do người dùng tạo với vô số bản đồ mà bạn có thể khám phá. Nền tảng này cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để thiết kế các bản đồ đơn giản hoặc thậm chí dựng các tòa nhà nhiều tầng. Ngoài việc tạo ra thế giới ảo của riêng bạn, còn có các danh mục trò chơi khác nhau , bao gồm cả việc tiếp quản các thành phố và thu thập tài nguyên. Giống như Minecraft, có một chế độ sinh tồn , thách thức bạn sống sót trong một môi trường thù địch.

Trò chơi nâng cao trải nghiệm của bạn bằng cách cho phép bạn tạo trò chơi của riêng mình , nhờ Roblox Studio . Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các trò chơi do những người dùng khác phát triển . Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi khác nhau để chơi, bao gồm trò chơi đua xe, trò chơi bắn súng , MMO và RPG . Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo và tìm kiếm hoạt ảnh, phim ngắn và nội dung dựa trên việc học khác. Mặc dù, những nội dung do người dùng tạo này hướng đến trẻ em. Trong khi các trò chơi tương tự, chẳng hạn như Câu lạc bộ Gacha và Gacha Life, tập trung vào tạo ra giống như cuộc sống, trò chơi này ưu tiên màu sắc mờ và xuất hiện khối .

Tuy nhiên, trong khi trò chơi tụt hậu về hình ảnh, nó lại chiến thắng đối thủ cạnh tranh bằng cách điều hướng dễ dàng . Giao diện trực quan , cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các điều khiển, hình đại diện và công cụ khác nhau. Hơn thế nữa, mọi thứ trên màn hình đều được hiển thị bằng các biểu tượng lớn . Nó thậm chí còn đi kèm với màu sắc rực rỡ để dễ dàng nhận biết. Cuối cùng, trò chơi này sử dụng âm nhạc hấp dẫn để bổ sung cho các yếu tố trên màn hình của nó. Bầu không khí dễ chịu mà nó tạo ra sẽ khiến người chơi bị cuốn hút trong nhiều giờ.

Bắt đầu với Roblox

Tải xuống Roblox trên thiết bị của bạn giống như cách các trò chơi khác làm. Sau khi cài đặt, nó sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản người dùng , bao gồm một hình đại diện cụ thể cho hồ sơ của bạn. Ứng dụng cũng tự động cung cấp cho bạn một số bất động sản trong thế giới ảo. Với điều này, bạn có thể bắt đầu xây dựng cấu trúc của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, chơi trò chơi miễn phí đi kèm với những hạn chế khác nhau. Rất may, nó đi kèm với tùy chọn nhận nguyên liệu, quần áo, sức mạnh đặc biệt và hình đại diện thông qua Robux.

Robux là đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà bạn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng có thể mua chúng bằng tiền thật. Bạn cũng có thể chọn tham gia Câu lạc bộ người xây dựng , cho bạn khả năng loại bỏ quảng cáo gây rối, nâng cấp hình đại diện, mua bánh răng và quần áo mới, đồng thời quản lý nhiều thế giới ảo. Người chơi không cần lo lắng vì trò chơi không thúc ép bạn phải mua xu hay tiền tệ trong trò chơi. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với phiên bản miễn phí giới hạn, bạn có thể chơi trò chơi mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Giải phóng sự sáng tạo của bạn

Roblox là một trong những nền tảng hàng đầu khi nói đến việc xây dựng thế giới ảo và rất dễ hiểu tại sao. Ứng dụng cung cấp nhiều lựa chọn công cụ mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ thứ gì bạn muốn. Hơn nữa, những công cụ này rất dễ sử dụng mà ngay cả những người chơi nhỏ tuổi cũng sẽ học được những điều cơ bản một cách dễ dàng. Và nhờ vào cộng đồng khổng lồ của nó, bạn có rất nhiều nội dung được chia sẻ mà bạn có thể khám phá khi chơi.

ƯU ĐIỂM

 • Lựa chọn nội dung linh hoạt
 • Nhiều tùy chọn tùy chỉnh
 • Cộng đồng lớn
 • Tương tác và hấp dẫn

NHƯỢC ĐIỂM

 • Phiên bản miễn phí đi kèm với những hạn chế
 • Tác phẩm nghệ thuật khối, loang lổ và mờ

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác


Roblox dành cho Mac

 • Miễn phí

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 609
 • 4.6

  (252)
 • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Roblox

Eğer Roblox denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.